Galaxy X là flagship mong đợi nhất từ Samsung

Samsung trong năm 2018 sẽ trình làng những siêu phẩm đình đám là Galaxy S9. Sau đó vào gần cuối năm, chiếc Galaxy Note 9 cũng được đồn đoán là sẽ ra lò với bộ vi xử lý tích hợp AI vượt trội và cảm biến vân tay dưới màn hình.
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chúng không phải là sản phẩm đáng mong chờ nhất đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mà đó chính là Galaxy X.

Galaxy X sẽ là flagship mong đợi nhất từ Samsung

Trưởng bộ phận mảng di động của Samsung, ông DJ Koh cho biết, nếu trong điều kiện thuận lợi thì Galaxy X sẽ được tung ra vào cuối năm 2018. Trong trường hợp xấu nhất thì thiết bị được hoãn để ra mắt vào năm 2019.

ông DJ Koh
Ông DJ Koh tiết lộ với giới truyền thông

“Thật khó có thể nói chính xác về ngày ra mắt sản phẩm ngay bây giờ, chúng tôi muốn tiết lộ thời gian một cách chính xác nhưng bây giờ có vẻ hơi sớm. Công ty đang chờ đợi phản ứng tích cực từ phía khách hàng khi điện thoại tung ra thị trường. Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phát sinh cần phải giải quyết chẳng hạn như trở ngại liên quan đến trải nghiệm người dùng” ông DJ Koh nói.

Galaxy S8
Galaxy S8

Kinh doanh màn hình OLED sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh trong phân khúc cao cấp cùng với việc phát hành màn hình lật và tập trung vào việc mở rộng các ứng dụng mới trong các lĩnh vực như điện tử ô tô bằng cách tận dụng công nghệ cũng như khả năng cạnh tranh về chi phí.

Đối với mảng kinh doanh smartphone, Samsung sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng tầm thương hiệu smartphone của mình bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến, như màn hình OLED có thể gập lại được.

Hãng cũng sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp mới liên quan đến AI / IoT (Internet vạn vật) hợp tác, đầu tư bằng cách tăng cường hệ sinh thái dựa trên trợ lý ảo Bixby và xây dựng công nghệ 5G của Samsung. 

Xem thêm: Kính camera s7nắp lưng s7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *