Tính năng Slow-motion ấn tượng của siêu phẩm Galaxy S9, S9 Plus

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, siêu phẩm Galaxy S9, S9 Plus sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam. Cùng Shop Phụ kiện Samsung Hà Nội tìm hiểu tính năng quay Slow-motion ấn tượng ở tốc độ 1.000 fps, ấn tượng hơn cả con số 960 fps của Sony Xperia XZ Premium hiện tại.

Samsung Galaxy S9 S9 PLus

Những ngày vừa qua, thông tin về bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus được cập nhật liên tục và điểm được người dùng quan tâm nhất và cũng là điểm nhấn trong lần ra mắt này của Samsung đó chính là cải tiến về camera. Không quá khi nói rằng Galaxy S9, S9 Plus là smartphone có camera chất lượng nhất hiện nay.

Tham khảo: ốp lưng Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Bỏ qua những điểm mạnh về chất lượng ảnh hay khả năng thay đổi khẩu độ linh hoạt, thì điểm gây ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là tính năng Slow-motion ở tốc độ 1000 fps.

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Với nhu cầu cần chất lượng cao hơn, bộ đôi sản phẩm mới của Samsung có thể quay được 480 fps ở độ phân giải 1080p. Samsung cho biết nhờ vào cảm biến mới ba lớp sở hữu tốc độ đọc ghi siêu nhanh giúp Samsung Galaxy S9, S9+ dễ dàng xác lập cột mốc mới trong quay video trên một chiếc smartphone.

Xem thêm: Phụ kiện Galaxy S9 Plus chính hãng

Bạn hãy tham khảo những video được quay từ Galaxy S9, S9 Plus để cảm nhận rõ nét hơn về tính năng slow-motion tuyệt vời mà bộ đôi này đem lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *