Vị trí thứ 4 giá trị thương hiệu thuộc về Samsung

Qua mỗi năm, các công ti công nghệ ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt để dành lấy vị trí đầu tiên trong đường đua giá trị thương hiệu. Đây không chỉ là danh hiệu mang lại chất lượng cũng như sự tin tưởng của người dùng dành cho công ti mà bên cạnh đó, khẳng định vị thế và tốc độ tăng trưởng của công ti trong năm đó. Một công ty tư vấn chiến lược và định giá của Anh cho biết: Giá trị thương hiệu của Samsung Electronics đã tăng hai bậc so với một năm trước, xếp thứ 4 trong danh sách những thương hiệu có giá trị nhất thế giới.

Giá trị thương hiệu của Samsung tăng mạnh trong 2017

Theo Theinvestor, Brand Finance cho biết giá trị thương hiệu của Samsung đã tăng thêm 39%, lên 92.3 tỷ USD trong năm 2018, và vẫn là thương hiệu giá trị nhất châu Á.

Giá trị thương hiệu của Samsung đã vươn lên vị trí thứ 4 thế giới

“Samsung đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về công nghệ và hãng tiếp tục gây ấn tượng với người tiêu dùng. Samsung đang đi đúng hướng phát triển cả về giá trị thương hiệu và sức mạnh thương hiệu trong tương lai.” – Brand Finance chia sẻ trong báo cáo của mình.

Brand Finance cũng cho biết, Amazon là thương hiệu có giá trị nhất thế giới với giá trị tăng thêm 42%, lên 150.8 tỷ USD.

Apple vẫn đứng ở vị trí thứ 2, với giá trị thương hiệu tăng lên 146.3 tỷ USD, trong khi Google đã tụt hạng từ vị trí đầu tiên xuống vị trí thứ 3, mức tăng chỉ là 10%, đạt 120.9 tỷ USD.

Xem thêm: Khay sim s7thay chân sạc s7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *