4 ưu điểm của A8 2018 so với những flagship năm ngoái

Shop phukiensamsunghanoi,com xin tổng hợp một số ưu điểm giúp Samsung Galaxy A8 2018 là một ứng cử viên sáng giá trong phân khúc cận cao cấp so với các đối thủ hay thậm chí là những flagship cao cấp năm ngoái. Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

4 điểm nhấn giúp Galaxy A8 & A8+ 2018 “tỏa sáng”

  • Màn hình tràn viền 18.5:9

Có thể nói năm nay dòng Galaxy A được Samsung “ưu ái” khi ngoài ngôn ngữ thiết kế thừa hưởng từ Galaxy S8, A8 2018 còn được sở hữu màn hình tỉ lệ 18.5:9 giống hệt như bộ đôi flagship năm nay.

Màn hình tràn viền đã giúp Galaxy A8 có kích thước màn hình lớn bằng với S7 Edge (5.5 inch) nhưng thiết kế tổng thể của hai máy vẫn gọn gàng hơn.

  • Camera selfie kép
a8plus

Đây là điểm mà dòng Galaxy A 2018 nổi bật nhất khi so với những chiếc flagship của Samsung trong năm ngoái lẫn năm nay vì Galaxy S8 cũng không được sở hữu cụm camera selfie này. Với 2 ống kính 16 MP + 8 MP, bạn vừa có thể chụp hình selfie góc rộng vừa có thể chụp hình “tự sướng” xóa phông bằng A8 hay A8+.

Chưa hết, Samsung còn mang cả tính năng xóa phông chủ động live focus lên bộ đôi A8 2018, điều mà Galaxy S7 hay S7 Edge không có.

  • Cổng kết nối USB Type-C
type c

Một chi tiết nâng cấp nhỏ nhưng lại đáng tiền. Nếu bạn đã dùng quen các máy sở hữu công USB Type-C, khi quay trở lại dùng các máy có cổng Micro USB sẽ cảm thấy hơi phiền phức vì vấn đề cắm lộn chiều, hay như ban đêm cắm máy để sạc cũng khó khăn hơn.

Ngoài ra cổng kết nối USB Type-C cũng mang lại tốc độ kết nối cao hơn Micro USB, qua đó giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh hơn giữa Galaxy A8 và máy tính.

  • Giao diện Samsung Experience 8.5
Trên tay Galaxy A8 2018

Samsung Experience là một bộ giao diện lột xác hoàn toàn so với giao diện TouchWiz trước đây. Phẳng hóa, đơn giản và hiện đại hơn là những từ ngữ có thể được dùng để mô tả bộ giao diện người dùng mới của Samsung trong năm nay.

Và tất nhiên Galaxy A8 2018 cũng đã sở hữu phiên bản Samsung Experience 8.5 ngay khi xuất xưởng giống như trên Note 8 vậy.

Kết

Galaxy A năm nay có sự cải tiến rõ rệt, thể hiện quyết tâm của Samsung trong việc nâng cấp dòng smartphone này. Từ thiết kế, cấu hình cho đến tính năng, dòng Galaxy A giống như một phiên bản rút gọn của Galaxy S8.

Cộng thêm việc máy mới ra mắt nên sẽ được Samsung hỗ trợ lâu dài hơn về mặt phần mềm, kết hợp với những điểm nhấn đã nêu trong bài viết.

Xem thêm: Khay sim J7 proviền benzen s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.