5 điểm đáng sở hữu trên Samsung Galaxy A8/A8+ 2018

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm này, tôi đã phải thốt lên rằng: “Rất đáng để sở hữu, rất đáng để trải nghiệm!”. Riêng cá nhân tôi, bộ đôi này đã tạo được ấn tượng không chỉ ở ngoại hình mà còn cả nhiều khoản khác. Dưới đây là chia sẻ cá nhân về 5 điểm mà tôi thích nhất ở Samsung Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018). Mời các bạn tham khảo cùng Samsunggstore.

Thiết kế hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nói không ngoa, nếu đặt thiết kế của Galaxy Note8 lên thang điểm 10, tôi sẽ cho sản phẩm này một số điểm tuyệt đối. Còn với bộ đôi Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018), cả hai đều xứng đáng đứng ở mức 9,5 và không có sản phẩm nào có thể soán ngôi được vị trí thứ nhì của bộ đôi cận cao cấp này.

Khen mỗi mặt lưng không thì không đủ, bộ đôi này còn nổi bật ở cả mặt trước với thiết kế màn hình tràn viền. Tất cả những khoảng trống không cần thiết ở mặt trước, kể cả phím Home vật lý, cũng được Samsung cắt gọt bớt, chừa “đất” cho màn hình được dịp “dụng võ” hơn. Và cũng nhờ vậy, tổng thể máy trở thành một mặt phẳng thanh thoát hơn và tất nhiên vẫn gọn gàng trong tay khi thao tác mà không quá cỡ như trước nữa.

 Ngoại hình Galaxy A8+ (2018) không thua kém gì đàn anh cao cấp Note8.

Ngoại hình Galaxy A8+ (2018) không thua kém gì đàn anh cao cấp Note8.

Màn hình Always On Display

Quay trở lại với bộ đôi này, lợi dụng ưu thế của màn hình Super AMOLED với khả năng hiển thị màu đen sâu và tiết kiệm pin hơn so với tấm nền LCD, Samsung đã tích hợp thêm tính năng Always On Display, theo đó hiển thị thời gian và các thông tin cần thiết lên lớp màn hình đen này. Với tôi, sự thêm thắt này tuy có phần nhỏ nhưng thể hiện rõ sự quan tâm của Samsung đến người dùng, giúp trải nghiệm với sản phẩm luôn ở mức hài lòng và thoải mái nhất.

Camera selfie đa dụng hơn

Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018) là hai thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera selfie kép, theo đó có 2 cảm biến 16 MP và 8 MP kèm khẩu độ F/1.7. Thế nhưng, hầu hết các sản phẩm smartphone có camera selfie kép trên thị trường hiện nay thường sẽ có 1 trong 2 công dụng: xóa phông hoặc là camera góc rộng.

Riêng với bộ đôi này, tôi thật sự ngỡ ngàng khi biết được chúng có hẳn luôn cả 2 công dụng này, tức bạn có thể chụp chân dung xóa phông lung linh kì ảo cho riêng mình mà không cần đến bất kỳ nhiếp ảnh gia nào, và mặt khác cũng có thể chuyển sang selfie cùng với nhóm bạn bè mà không sợ khung hình quá hẹp.

RAM nâng cấp lên đến 6 GB

Nhu cầu sử dụng đa tác vụ của người dùng ngày càng nhiều hơn, bên cạnh đó các ứng dụng cũng dần ngốn tài nguyên, dẫn đến việc giật lag ở các sản phẩm tầm trung là điều đôi khi có thể xảy ra. Nhưng với bộ đôi này, tôi không khỏi giật mình khi nghe đến con số 6 GB RAM.

Nhờ khoản dung lượng RAM rộng rãi này, tôi đã có thể thoải mái hơn trong việc chơi game nặng cùng phần nền vẫn đang chạy nhiều tác vụ khác mà không lo lắng chuyện force close. 

Kháng nước/bụi tiêu chuẩn IP68

Tính năng kháng nước/bụi ở chiếc điện thoại này cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, như một lớp áo khoác bảo vệ tài sản của mình vậy. Được biết, bộ đôi này trang bị khả năng kháng nước/bụi tiêu chuẩn IP68, tức có thể chịu được ở độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút. 

Xem thêm: Viền benzen s7dán màn hình s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.