8 sự lựa chọn tốt cho doanh nhân trên Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 là một sản phẩm toàn diện về mọi mặt, không chỉ sở hữu cấu hình khủng long mà camera, thiết kế thời thượng cùng cây bút S-Pen ảo diệu đảm bảo cho mọi đối tượng khi cầm trên tay Galaxy Note 8 đều không muốn buông rời.

8 lý do Note 8 là lựa chọn tốt cho doanh nhân

Hai camera phía sau
Hiện nay tính năng camera kép đã không còn là mới trên di động. Tuy nhiên với những gì mà Samsung trang bị cho camera của Galaxy Note 8 đã giúp thiết bị thực sự nổi bật hơn so với các đối thủ. Hiện chỉ có duy nhất camera kép của Galaxy Note 8 có khả năng chống rung quang học (OIS) cho cả hai ống kính, đảm bảo hình ảnh sắc nét trong nhiều tình huống chụp khác nhau khi đối tượng di chuyển. 
Đáng chú ý camera của Galaxy Note 8 còn đi kèm các tính năng mới thú vị như: Live Focus để kiểm soát độ sâu nền mờ (bokeh) bằng cách điều chỉnh thước hiệu ứng trước và sau khi chụp. Chế độ Dual Capture cho phép hai máy ảnh chụp hai bức ảnh đồng thời (một cận cảnh và một góc rộng). Đó đều là những tính năng chưa có mặt trên bất kỳ thiết bị nào.
 
Bút S Pen đa năng
 
Có thể khẳng định bút S Pen là công cụ quan trọng và cần thiết nhất cho các doanh nhân bận rộn. Nó giúp biết Galaxy Note 8 thành một cuốn sổ điện tử thuận tiện, đặc biệt sử dụng hiệu quả và dễ dàng nhờ kích thước màn hình lớn.  
Bút S Pen sẽ giúp người dùng nhanh chóng phác thảo một ý tưởng mới, ghi nhanh địa chỉ email, số điện thoại, các thông tin quan trọng, vẽ vời lúc đang trao đổi công việc, ghi lại nội dung các cuộc họp … Bút S Pen mới trên Galaxy Note 8 cho phép tạo ghi chú lên tới 100 trang, tạo và chia sẻ tin nhắn dạng GIF, dịch cả câu theo thời gian thực … cùng nhiều tính năng khác mà chỉ bút S Pen trên Galaxy Note 8 mới làm được.
 
Màn hình
 
Một trong những điểm nổi bật trên Galaxy Note 8 chính là màn hình. Thiết bị khá lớn với màn hình hiển thị 6,3 inch (lớn hơn một chút so với Galaxy S8 Plus với kích thước 6,2 inch) độ phân giải Quad HD+ với tỷ lệ 18,5:9 cùng công nghệ Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo.
Hiện tại màn hình của Galaxy S8 được đánh giá là tốt nhất nên không ngạc nhiên khi Galaxy Note 8 tiếp tục giành được vị trí này. 
 
Cải thiện màn hình cạnh Edge
Tính năng màn hình cạnh Edge đã và đang được Samsung hoàn thiện tốt hơn, trong đó với Galaxy Note 8 một tính năng mới tiếp tục được bổ sung được gọi là App Pair.
Nó cho phép người dùng ghép hai ứng dụng lại với nhau thành một phím tắt. Sau đó chỉ cần bấm vào phím tắt này, cả hai ứng dùng sẽ được kích hoạt đồng thời và sẽ được mở ở chế độ đa cửa sổ. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện hiệu quả làm việc cũng như giảm thời gian thao tác, nhất là khi làm việc đa nhiệm với hai ứng dụng cùng một lúc đang ngày càng phổ biến hơn.
Samsung DeX
 
Khi kết nối Galaxy Note 8 với phụ kiện Dex dock của Samsung, người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, chuột, bàn phím … để biến chiếc smartphone của Samsung thành một chiếc máy tính để bàn chạy Android. Lúc này người dùng sẽ có màn hình lớn để thao tác và làm việc tương tự như trên máy tính chạy Windows.  
 
Sạc nhanh và sạc không dây
 
Một thiết bị cao cấp như Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ không thể thiếu hai tính năng quan trọng này. Nhắm tới những người dùng thường xuyên làm việc di động, nên hai tính năng này rất quan trọng, nó sẽ giúp người dùng chỉ cần sạc 5 phút đã có thể sử dụng cả tiếng đồng hồ trong trường hợp sử dụng Galaxy Note 8 liên tục và thường xuyên.  
Nhiều tùy chọn bảo mật: Với Samsung Galaxy Note 8, người dùng sẽ có nhiều giải pháp bảo mật hơn so với các smartphone khác. Bạn có thể thiết lập để mở khóa Note 8 thông qua nhận dạng khuôn mặt, quét mống mắt, dấu vân tay, mẫu, mã PIN, mật khẩu và cả Google Smart Lock. Với nhiều tùy chọn bảo mật như vậy, những doanh nhân bận rộn hoàn toàn có thể yên tâm với những dữ liệu riêng tư được lưu trữ trên thiết bị của mình. 
 
Giắc cắm tai nghe
 
Trong khi Apple và các nhà sản xuất Android khác đang dần loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống 3.5mm thì người dung Galaxy Note 8 vẫn có thể giữ lại những tai nghe yêu thích của mình sử dụng chuẩn kết nối này.
 
Kết luận
Rõ ràng Samsung đang tiếp tục phát triển những công nghệ thông minh và  tiên tiến dành cho các thiết bị di động cao cấp của mình và Galaxy Note 8 là một trong những thiết bị được trang bị những tính năng đó. Tất cả những điều đó giúp cho Galaxy Note 8 trở thành một trong những lựa chọn tốt cho những doanh nhân bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.