Bản dựng Galaxy Note 20 với thiết kế camera giống Galaxy Note 8

Bản dựng Galaxy Note 20 đã bị rò rỉ một vài lần nhưng thiết kế của sản phẩm vẫn là một bí ẩn.

Đọc thêm: Đánh giá Samsung Galaxy M31 – siêu phẩm pin 6kmAh camera 64mp mà giá lại rẻ

 

Galaxy Note 20

 

Tất cả những gì chúng ta có là tin đồn và khái niệm về thiết kế của sản phẩm. Nhưng giờ đây nhờ sự sáng tạo của các nhà thiết kế ở LetsGoDigital và Concept Creator, chúng ta đã có cái nhìn về chúng qua video.

Trước khi đi sâu vào vấn đề cũng cần rõ một điều: thiết kế camera mặt sau của sản phẩm có cảm giác như một chiếc ốp lưng cho Galaxy Note 8. Mà cụ thể là hình dạng mô-đun máy ảnh và vị trí. Nó rõ ràng không lớn như Galaxy S20 Ultra khi có kích thước chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí là một phần ba.

 

Note 20

 

Vì lý do này, thật khó để tưởng tượng có một máy ảnh kính tiềm vọng ở đây. Thêm vào đó, S Pen giờ đây dài hơn và mỏng hơn, với đầu nhọn hơn và nét mảnh hơn.

Bên cạnh Galaxy Note 20 còn có phiên bản Galaxy Note 20+. Ngoài ra cũng có thể chứng kiếm thêm sự xuất hiện của Galaxy Note 20 Lite. Camera trước áp dụng cách tiếp cận đục lỗ như Galaxy Note10 trước đây.

 

Galaxy Note 20

 

Kích thước đường chéo của màn hình Galaxy Note 20 là một dấu hỏi khi mà Note 10 có kích thước 6,8 inch. Còn S20 Ultra có kích thước 6,9 inch. Chưa rõ liệu Note 20 có màn hình 7 inch hay không nhưng dự kiến nó sẽ có tần số quét 120 Hz, mà rất có thể ở độ phân giải QHD.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cho là trang bị camera selfie 40 MP. Hệ thống camera sau gồm camera chính 108 MP và camera zoom kính tiềm vọng có độ phân giải 48 MP hoặc 64 MP.

 

Galaxy Note 20

 

Về cấu hình, Galaxy Note 20 dự kiến có RAM 12 GB hoặc 16 GB, bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB. Chip Snapdragon 865+ hoặc phiên bản cải tiến của Exynos 990. Thỏi pin 5.000 mAh cũng có thể được trang bị.

Nguồn: danviet.vn

Đọc thêm: Tin tức liên quan đến các dòng phụ kiện samsung.

1 bình luận “ Bản dựng Galaxy Note 20 với thiết kế camera giống Galaxy Note 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.