Cảm ứng lực sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy X

Đón chào năm mới với những siêu phẩm bom tấn tại hội nghị triển lãm MWC là những tên tuổi sừng xỏ bậc nhất. Trong giới công nghệ giờ đây không chỉ sôi sục ngóng chờ siêu phẩm sắp trình làng Galaxy S9/S9+ từ Samsung mà bên cạnh đó, cái tên được nhắc đến và quan tâm nhiều không kém đó chính là Samsung Galaxy X. 

Nếu Samsung có thể “trình làng” được chiếc Galaxy X – smartphone màn hình gập được mong chờ bấy lâu nay, thì chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ được trang bị những công nghệ mà ông lớn này chưa từng mang lên những sản phẩm khác của họ. Và một trong số đó chính là công nghệ mà các kỳ phùng địch thủ của họ đã từng giới thiệu: màn hình cảm ứng lực.

 

Trước kia, ông lớn Hàn Quốc này đã tích hợp nó lên Galaxy S8/S8+ nhưng chỉ dừng lại ở phần xung quanh nút Home ảo của hai siêu phẩm này. Năm ngoái, công ty trụ sở Seoul cũng đã nộp bằng sáng chế cho công nghệ tương tự như 3D Touch của Apple và Force Touch của Huawei, nhưng khác biệt lớn nhất là nó được sử dụng cho màn hình dẻo.

 3D Touch của Apple

3D Touch của Apple

Thiết lập cảm biến cảm ứng lực dưới màn hình phẳng đã khó rồi, giờ còn phải “độn” nó dưới màn hình cong, uốn dẻo thậm hí còn là công việc thử thách hơn rất nhiều. Tuy nhiên chưa chắc Galaxy X đã là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu công nghệ này, bởi chỉ còn vài tuần nữa là Galaxy S9/S9+ sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Chúng ta hãy cùng chờ đợi cú lột sáng sáng tạo từ cái tên X đến từ Samsung nhé.

Tham khảo: Bao da J7 Primethay nắp lưng s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *