Có những loại ốp lưng Samsung Galaxy S9 nào nên mua?

Ốp lưng Samsung Galaxy S9 là phụ kiện không thể thiếu cho chiếc smartphone của bạn. Một số mẫu ốp lưng Samsung Galaxy S9 mà bạn có thể tham khảo như: Ốp lưng Samsung Galaxy S9 cao cấp như ốp lưng Samsung S9 Alcantara, ốp lưng Samsung S9 UAG, ốp lưng Samsung S9 Protective Standing,…hay ốp lưng Samsung S9 giá rẻ như: ốp lưng Samsung S9 Memumi, ốp lưng da Galaxy S9 hiệu Roland,…
Dưới đây, shop Phụ kiện Samsung sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu ốp lưng Samsung S9 được nhiều khách hàng yêu thích.

ốp lưng Samsung Galaxy S9

Ốp lưng Samsung Galaxy S9 hiệu Roland:

Ốp lưng Samsung Galaxy S9 hiệu Roland mang đến một thiết kế hoàn toàn khác biệt với chất liệu da công nghiệp kết hợp với nhựa dẻo TPU cao cấp, mang lại cho chiếc smartphone của bạn một diện mạo mới – sang trọng và cổ điển hơn. Một điểm đặc biệt nữa của chiếc ốp lưng này đó là thiết kế thông minh 2 trong 1, vừa bảo vệ máy, vừa có thể tạo mặ chân đế dựng máy.

Ốp lưng Samsung Galaxy S9

Xem chi tiết sản phẩm tại : ốp lưng Galaxy S9.

Ốp lưng Samsung Galaxy S9 hiệu Memumi:

Ốp lưng Samsung Galaxy S9 hiệu Memumi với điểm nhấn thiết kế siêu mỏng, chỉ 0.3 mm, giúp khoe trọn thiết kế tinh tế của Galaxy S9.

ốp lưng Galaxy S9 Memumi

Ốp lưng được làm từ nhựa cứng PC giúp giảm trọng lượng của ốp lưng, đặc biệt không bị úa vàng, khi lắp vào điện thoại tạo độ chắc chắn.
Ốp lưng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như: xanh tím than, đen, xám, trắng.

Địa chỉ mua ốp lưng Samsung Galaxy S9 tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng,…?

Để mua ốp lưng Samsung Galaxy S9 tại Hà Nội, bạn có thể qua shop Phụ kiện Samsung tại địa chỉ số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn có thể đặt hàng tại website phukiensamsung.com; mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số 01299.95.95.95 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *