Danh sách các máy Galaxy sẽ được Samsung giới thiệu trong 2018

AndroidHeadlines dẫn lại nguồn tin và cho biết, danh sách này được rò rỉ từ bộ source code Android 8.0 Oreo dành cho Galaxy Note 8. Và trong đó, có một số cái tên không thể giải mã, vì vậy mà không rõ đó sẽ là sản phẩm nào.

Danh sách các máy Galaxy sẽ được Samsung giới thiệu

Rất may, nhiều tên gọi cũng đã được giải mã, ví dụ như “astarqlte” sẽ là của Galaxy S9 Active dùng chip Snapdragon. Nếu bạn còn nhớ thì Galaxy S9 trước đó đã có tin đồn là “star”, “q” là tên viết tắt của Qualcomm, trong khi “a” sẽ là “Active”.

Danh sách rò rỉ
Danh sách các thiết bị Galaxy bị rò rỉ

Tên mã “c10olte” rõ ràng là gợi ý của chiếc Galaxy C10 và C10 Plus, trong khi tên mã “cown” là của Galaxy Note 9. Tên “gta2xl”, “gtesy18lte” và “gts4lite” có thể liên quan đến những chiếc máy tính bảng, như Galaxy A 10.1 (2018), Galaxy Tab E (2018) và Galaxy Tab S4.

Galaxy J2 (2018) và Galaxy J3 Neo cũng được tham chiếu ở đây, nó có tên mã là “j2y18lte” và “j3neolte”, Trong khi Galaxy J4, Galaxy J6 và Galaxy J8 sẽ là “j4lte”, “j6lte” và “j8lte”.

Galaxy S9, S9 Plus lần lượt có tên mã là “star” và “star2”. Ngoài ra, còn có các tên mã khác nhưng nó không rõ ràng là sản phẩm nào. Như vậy, nếu như danh sách này là chính xác thì Samsung đang sẵn sàng cho ra rất nhiều thiết bị di động trong thời gian tới.

Xem thêm: Dán cương lực J7 protai nghe J7 pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *