Galaxy S9 “chưa đánh đã thắng” tại MWC vì LG G7 lẫn Huawei P20 bị hoãn

LG sẽ chỉ mang V30 trang bị AI cho G7 đến MWC 2018, Huawei sẽ công bố P20 tại sự kiện riêng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Năm nay, Samsung sẽ thực hiện truyền thống mà Galaxy S8 đã bị bỏ lỡ, đó chính là “trình làng” flagship tiếp theo của họ tại sự kiện Mobile World Congress, hay chính xác hơn là ngày Chủ nhật trước thềm Triển lãm di động lớn nhất thế giới này.

 

Màn ra mắt của bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 25/2 tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Theo các tin đồn thì nó sẽ sở hữu Snapdragon 845, camera 12MP (12MP+12MP đối với Galaxy S9+) với khả năng lấy nét theo pha Super Phase Detection, pin 3.000 mAh/3.500 mAh. Nguồn tin nội bộ tiết lộ gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi sẽ cho đặt trước vào ngày 1/3 và chính thức tung ra cặp “song sát” này vào ngày 16/3 tới đây.

Hai con cưng của Samsung sẽ là ngôi sao sáng nhất tại MWC 2018 trong ngày 25, bởi trang báo Hàn Quốc ETNews đã bật mí rằng cả LG lẫn Huawei sẽ hoãn chương trình dành cho smartphone cao cấp của họ và dời sang ngày khác để tránh phải đối chọi với S9. LG sẽ mang đến đây V30 được trang bị AI thay cho G7, còn Huawei sẽ công bố chiếc P20 với 3 camera tại sự kiện riêng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Chính vì vậy, Galaxy S9 của công ty trụ sở Seoul chưa đánh đã thắng tại MWC rồi. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bài keynote những thông tin về cắp siêu phẩm của Samsung vào ngày 25/2 tới đây, hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé.

Xem thêm: Khay sim s7thay chân sạc s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.