Mua phụ kiện Samsung Galaxy S8/S8 Plus

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S8/S8 Plus. Bạn muốn mua phụ kiện cho dế yêu của mình nhưng lại không biết mua ở đâu để được hàng chính hãng cho dế cưng thì hãy yên tâm. Đến với phukiensamsung, shop chúng mình chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Samsung và các thương hiệu tên tuổi khác nên bạn yên tâm sản phẩm tới tay người dùng mới 100% và đảm bảo độ bền cũng như cam kết sản phẩm bán ra là chính hãng có bảo hành dài hạn. Dưới đây là một số sản phẩm chính hãng hiện đã có mặt tại shop mời các bạn tham khảo.

Phụ kiện chính hãng dành cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus tại shop:

Sạc dự phòng

– Bộ pin sạc nhanh dự phòng USB type C S8, S8 Plus là phụ kiện Galaxy có tốc độ sạc pin nhanh với tính năng Quick Charge 2.0 được tích hợp, có thể sạc đồng thời các thiết bị USb type C và các thiết bị USB khác. Sản phẩm pin sạc nhanh dự phòng USB type C có thiết kế đẹp cùng nút nguồn và 4 đèn led báo hiệu tình trạng điện còn trong pin, với dung lượng 10200mAh nhưng chỉ nặng 288g và kích thước (WxHxD) là 77,2×104,3×22,8mm nên sản phẩm có tính di động rất cao.

Bộ pin sạc nhanh dự phòng USB type C Galaxy chính hãng
                   Bộ pin sạc nhanh dự phòng USB type C Galaxy chính hãng

Đế sạc nhanh không dây

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S8, S8 Plus chính hãng với lớp vỏ cứng được sản xuất đặc biệt với khả năng chống chịu nhiệt và va đập tốt giúp bảo vệ main và chip bên trong, đồng thời cũng có các lỗ tản nhiệt giúp sạc không bị nóng trong quá trình sử dụng. Được tích hợp công nghệ sạc nhanh Fast Charging với nguồn 9V – 1,67A và 5V – 2A giúp sạc các thiết bị smartphone Samsung Galaxy của bạn một cách nhanh chóng. Thiết bị được tích hợp cả đèn LED thông báo tình trạng pin, khi đèn chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục là điện thoại đã được sạc đầy pin.

Sạc không dây Galaxy S8

                        Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8, S8 Plus

Dock sạc DeX Station 

Dock sạc DeX Station là phụ kiện chính hãng Samsung có tính năng như một chiếc dock sạc bình thường với chế độ Wireless Fast Charging giúp sạc pin nhanh chóng. Ngoài ra dock sạc DeX Station Samsung có khả năng chuyển màn hình trên điện thoại lên màn hình to hơn trên máy tính bằng tính năng DeX độc đáo khi kết nối sản phẩm với điện thoại Samsung Galaxy. 

Dock sạc DeX Galaxy S8 chính hãng
                           Dock sạc DeX Samsung Galaxy chính hãng

Bộ sạc nhanh chuẩn type C

Bộ sạc nhanh chuẩn type C chính hãng cho điện thoại thông minh Galaxy S8, S8 Plus được thiết kế 2 phần với phần dây cable USB và cục sạc chất lượng cho dòng điện ổn định khi sạc, giúp Samsung S8, S8 Plus sạc nhanh đầy pin hơn. Khi cần có thể dùng dây USB để truyền dữ liệu giữa điện thoại và các thiết bị khác rất thuận tiện. Bạn có thể tham khảo thêm tại phukiensamsunghanoi.
Dòng điện qua cục sạc ổn định với dòng nguồn vào là 9V – 1,67A và 5V – 2A, giúp sạc nhanh dế Galaxy S8, S8 Plus sạc nhanh hơn 50% trong vòng 30 phút.

Bộ sạc nhanh Galaxy S8 chuẩn type C chính hãng
               Bộ sạc nhanh Samsung Galaxy chuẩn type C chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.