Nên dán nội thất ô tô không? Dán nội thất ô tô bằng chất liệu gì tốt nhất?

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một phương pháp rộng rãi được sử dụng để bảo vệ an toàn bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ khách hàng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt ko, dán bằng chất liệu gì rẻ nhất? Hãy khám phá:

Mục Lục

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay không còn phụ thuộc vào một số nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay ko, bạn có sử dụng xe ô tô làm công cụ đi lại hàng ngày, đi chơi, đi công tác hay ko.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu như không có miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng dòng xe, nếu xe của bạn là loại xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp bảo vệ an toàn giá trị của loại xe và giảm thiểu việc bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Thứ ba, mức giá cho việc dán chống xước nội thất cũng tương đối tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm ngàn đồng. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dán hay ko dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn để ý tới việc bảo vệ xe của mình thì nên dán chống xước để che chở bề mặt xe khỏi các tác động bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều bí quyết, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu phải chăng sở hữu mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước có các hoa văn cá tính phù hợp lúc dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ cung cấp những dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho rất nhiều các dòng ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là nhãn hàng chuyên về các mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Sở hữu chất liệu dán tốt nhất kết hợp với công nghệ tiên tiến đem đến những sản phẩm lý tưởng nhất tới tay các bạn.

Mọi chi tiết cần giải đáp và sắm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.