Nơi dán lưng Samsung Note 9 PPF 4D giá rẻ tại Hà Nội

Để bảo vệ cho mặt lưng điện thoại Samsung Note 9 bạn với thể tiêu dùng một số dòng ốp lưng mà shop Phukiensamsung đã phân phối. Không những thế, hiện nay shop đang với nhà cung cấp dán lưng PPF khoa học mới, dán PPF 4D vừa chống xước mặt lưng, vừa nâng cao thẩm mỹ. Bạn nên dán PPF, dưới đây là địa chỉ dán lưng samsung note 9 4D siêu đẹp tại Hà Nội.

địa chỉ dán lưng samsung note 9

Vì sao nên dán PPF Samsung Note 9 4D siêu đẹp?

Dán PPF 4D Note 9 là kỹ thuật dán mặt lưng mới, nhà cung cấp do Pskin phân phối cho khách hàng các miếng dán lưng tuyệt đẹp.

Miếng dán full mặt lưng Note 9 đẹp hàng hiệu Pskin mang đa dạng mẫu dán mới lạ, độc đáo như: ánh kim cương, vân da, rubik, cầu vồng…

địa chỉ dán lưng samsung note 9

Bề ngoài vân 4D nổi siêu đẹp trên nền trong suốt với phổ biến hình và họa tiết rộng rãi tạo điểm đặc sắc cho điện thoại, khoe trọn lưng máy.

Dán PPF mặt lưng Note 9 được sản xuất trong khoảng chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước thấp nhất.

dán lưng samsung note 9

Pskin là một liên hệ uy tín mà bạn mang thể dán lưng cho note 9 ở hà nội ngay hiện giờ có giá thành thấp và tiết kiệm nhất.

Dán Full viền, đem lại sự hợp nhất, liền mạch, bảo vệ số đông mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, khá nước, hay những vết xước do những vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng Note 9 PPF 4D cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, không để lại keo sau khi bóc miếng dán.

Đặc trưng, ở các miếng dán PPF 4D Note 9 đều được bề ngoài các họa tiết đẹp, lấp lánh, phổ quát màu sắc, các hình ảnh 4D (4 chiều) sẽ giúp vẻ đẹp này ở mọi góc nhìn.

Dán PPF 4D Note 9

Địa chỉ dán lưng samsung note 9 lấy ngay tại Hà Nội

Đến ngay cửa hàng PSKIN để mang thể dán ngay các miếng dán PPF hấp dẫn nhất cho Note 9. Dán lấy ngay sau chỉ trong khoảng 10-15 phút bởi nhóm lành nghề, tư vấn chọn chiếc nhiệt liệt.

Qua ngay Pskin ở địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán skin, dán mặt lưng và dán màn hình cho Samsung Note 10.

Hotline đặt lịch: 0829.95.95.95

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *