Samsung Galaxy Note 8 cập nhật bảo mật Android tháng 1

Có vẻ như Samsung đang làm rất tốt trong lĩnh vực thiết kế hay cấu hình của những Smartphone của mình. Nhưng về mảng phần mềm thì có lẽ Samsung đang chậm chân hơn đối thủ. Thậm chí bản vá lỗi bảo mật Android tháng 1/2018 cũng chậm hơn so với một số smartphone khác của Samsung.

May mắn là Samsung không để chủ nhân của Galaxy Note 8 đợi chờ quá lâu. Mới đây, bản cập nhật bảo mật Android tháng 1 và các bản vá lỗi mới nhất đã được tung ra cho Galaxy Note 8 tại Pháp.

Galaxy Note 8 nhận bản cập nhật bảo mật Android tháng 1/2018

Với dung lượng 707 MB, các bạn có thể mong đợi đây không chỉ là một bản vá lỗi bảo mật mà có thể còn có những tính năng khác.

Đối với bản vá lỗi bảo mật Android tháng 1, nó sẽ khắc phục 6 lỗ hổng Android quan trọng và 13 lỗ hổng khác trong phần mềm của Samsung. Cũng như các bản vá lỗi trước đây, nhiều lỗ hổng không được công bố để tránh các trường hợp hacker lợi dụng.

Thông thường, một khi Note 8 tại Pháp đã được cập nhật thì Note 8 tại các quốc gia khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật tương tự. Hoặc từ bây giờ, bạn có thể kiểm tra trong menu Cài đặt, Cập nhật phần mềm xem nhé.

Xem thêm: Dán cường lực s7thay màn hình s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *