Samsung Galaxy Note 8 phiên bản đế vương

Samsung Galaxy Note 8 đã được Samsung cho biết sẽ trình làng vào 23/8 tới đây. Mọi người đang thắc mắc là liệu rằng sẽ còn phiên bản đặc biệt nào dành riêng cho thị trường nước nhà như Galaxy S5 Plus hay gần đây nhất là Samsung Galaxy Note FE. Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Galaxy Note 8 cũng sẽ có một phiên bản đặc biệt với cấu hình rất cao và được sản xuất giới hạn. Dưới đây là chút thông tin rò rỉ được phukiensamsung tổng hợp được mời các bạn tham khảo.

Sẽ có Galaxy Note 8 phiên bản Đế vương tại Hàn?

Nếu thực sự có sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note dành cho thị trường Hàn Quốc thì ắt hẳn không có thay đổi so với Note 8 ở bề ngoài. Samsung sẽ dành những gì chau chuốt nhất đến sản phẩm này và đặc biệt vè phần cấu hình có lẽ sẽ nhỉnh hơn phiên bản Note 8 thường. Tham khảo phụ kiện Note 8.

Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tớiGalaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới

Theo trang Android Headlines, phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 8 sẽ được gọi là Emperor Edition (phiên bản Đế vương). Nếu như Galaxy Note 8 thông thường có bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB, thì phiên bản Đế vương sẽ có bộ nhớ 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB.

Có một điều khiến nhiều người hâm mộ Samsung băn khoăn là thông tin trên có xác thực? Samsung cũng đã từng cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc phiên bản Galaxy S8+ với bộ nhớ 6 GB và dung lượng 128 GB. Mặc dù giá thành cao hơn như phiên bản đặc biệt này đã bán “hết veo”. Vì thế nhiều khả năng phiên bản Galaxy Note 8 Đế vương là có thật. 
Xem thêm các thông tin về Samsung Galaxy Note 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *