Thêm tin đồn: Galaxy S9/S9+ sẽ được trình làng vào 26/2

Thời gian gần đây đã xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan đến cấu hình của 2 thiết bị khủng long đến từ gã khổng lồ xứ Hàn. Dưới đây là tin đồn mà gần đây cư dân mjang đã truyền tay nhau chóng mặt về ngày ra mắt cùng với một số thông tin về máy đã lộ diện trước đó.

Lộ tin đồn: Galaxy S9/S9+ sẽ được trình làng

Và hôm nay, “thánh rò rỉ” Evan Blass (@evleaks) lại tiết lộ ngày ra mắt của những thiết bị trên, cùng với ngày đặt hàng trước. Nguồn tin này được cho là xuất phát nhà máy sản xuất phụ kiện.

Giám đốc mảng di động của Samsung, DJ Koh xác nhận rằng dòng Galaxy S9 sẽ được công bố tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC-diễn ra từ ngày 26/2 đến 1/3) tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Mặc dù, người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin rò rỉ mới tiết lộ rằng Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ chính thức trình làng vào ngày 26 tháng 2.

Ảnh minh họa

Hơn nữa, trang Gizmochina cho biết chương trình đặt hàng trước sẽ diễn ra vào hôm 1/3 và việc phân phối chính thức được bắt đầu vào ngày 16/3 sắp tới. 

Nói qua một chút về cấu hình, Galaxy S9 sẽ sở hữu RAM 4 GB và có hai phiên bản dùng bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Còn Galaxy S9 Plus thì được trang bị 6 GB RAM, nhưng có tới 4 phiên bản bộ nhớ trong khác nhau bao gồm: 64 GB, 128 GB, 256 GB và 512 GB (số lượng hạn chế hơn).

Cả 2 sản phẩm đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 phát hành ở Hoa Kỳ và Trung Quốc, trong khi đó phiên bản quốc tế lại sử dụng chip Exynos 9810.

Ngoài ra, Galaxy S9 có màn hình hiển thị 5.8 inch cộng với viên pin 3.000 maAh trong khi đó Galaxy S9 Plus sẽ có màn hình kích thước 6.2 inch, camera kép và viên pin 3.500 mAh.

Tham khảo: Kính cường lực J7 protai nghe J7 pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.