Tính năng thể thao trên đồng hồ Huawei Watch GT 2 Sport có gì đặc biệt

Huawei Watch GT 2 series có rất nhiều phiên bản đồng hồ. Phù hơp với nhu cầu của người dùng. Classic phù hợp với những người hoài cổ, Elegant lại hợp với chị em hơn. Trong số đó phiên bản Sport lại phù hợp với những người luyện tập thao. Vậy, những tính năng thể thao trên đồng hồ Huawei Watch GT 2 Sport có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

Chức năng thể thao trên Huawei Watch GT 2 Sport

Lần này, Huawei đã nâng cấp chức năng thể thao trên đồng hồ Huawei Watch GT 2. Khi thiết bị này hỗ trợ cho bạn 15 chế độ thể thao vô cùng tiện lợi. N

hờ tính năng chống nước 5ATM. Đồng hồ Huawei Watch GT 2 cũng giúp bạn có thể theo dõi nhịp tim khi bạn bơi. Cũng như theo dõi chỉ số SWOLF, giúp xác định khoảng cách, lượng calo đốt cháy và tốc độ của bạn.

 

 

Trong khi sử dụng các loại máy tập thể dục, Huawei Watch GT 2 cũng theo dõi nhịp tim, lượng calo và thời gian tập luyện của bạn.

Ngoài ra, Thời gian phục hồi, cường độ luyện tập, Đánh giá tổng quan, Hiệu ứng tập thể dục nhịp điệu, tốc độ tiêu thụ O2 tối đa (VO2Max) trong quá trình luyện tập được hỗ trợ trong đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.