Top 5 đồ chơi xe nên mua trên xe Mercedes E200

Mercedes E200 là mẫu xe hạng sang với thiết kế tinh giản trẻ trung, công nghệ an toàn hiện đại, chiếc xe với động cơ mạnh cùng thiết kế khỏe khoắn. Với khoang nội thất bên trong xe không những “quyến rũ” về mặt thị giác mà còn nhanh chóng chinh phục người dùng ở công nghệ, ngoài ra khoang nội thất tuyệt đẹp như vậy, xin hãy sắm thêm những phụ kiện khác để có trải nghiệm tốt khi lái xe. Dưới đấy là top 5 đồ chơi xe Mercedes E200 mà có thể mua gồm:

Không có mô tả.

Mục Lục

1. Dán chống xước nội thất xe hơi Mercedes E200

Đúng vậy, nội thất liên quan trực tiếp tới trải nghiệm lái xe của bạn, dán nội thất Mercedes E200 giúp bảo vệ khoang nội thất trên chiếc xe của bạn tránh khỏi mọi bụi bẩn và các vết xước.

Dán nội thất Mercedes E200 có thể nhiều loại như dán PPF, dán decal vân nổi, dán decal màu… Nhìn chung đều có tính thẩm mỹ cao & khả năng đảm bảo nội thất an toàn khỏi mọi vết xước.

Điểm mạnh của miếng dán đảm bảo nội thất xe Mercedes E200 là giá thành rẻ, có thể tự dán ở nhà, chống xước tốt, làm mờ vết xước tốt, giúp nội thất xe luôn bóng đẹp…

Dán nội thất ô tô có dán cho mọi dòng xe, mọi đời xe, tất cả những phiên bản đều cần được dán nội thất.

Không có mô tả.

2. Camera hành trình

Camera hành trình giúp quay video và ghi lại hình ảnh khi lái xe, từ đó giúp tài xế có chứng minh trách nhiệm của mình trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Ngoài ra, nhiều loại camera hành trình còn tích hợp những tính năng thông minh như cảnh báo va chạm, cảnh báo phân làn đường, & hỗ trợ đỗ xe.

Xôn xao Camera hành trình giá 27 triệu đồng của Mercedes-Benz Việt Nam

3. Bộ lọc không khí xe

Bộ lọc được hay không khí giúp lọc bụi, phấn hoa, vi khuẩn và các chất độc hại khác trong không khí.

Việc sử dụng bộ lọc được không khí sẽ giúp tăng khả năng thở sạch, giảm các triệu chứng dị ứng & cải thiện sức khỏe cho các người có thể bệnh về đường hô hấp.

4. Bộ bọc ghế da E200

Bộ bọc ghế da giúp đảm bảo ghế xe của bạn khỏi mồ hôi, bụi bặm & các tác động ảnh hưởng từ việc sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh đó, bộ bọc ghế da còn tạo thêm phong cách cho nội thất xe của bạn & giúp tăng giá trị bán lại của xe trong tương lai.

Không gian bên trong chiếc Mercedes E200 mới:

5. Màn giải trí Mercedes E200

Màn giải trí Mercedes E200 được lắp đặt trên đầu ghế trước hoặc trên trần xe, giúp cung cấp giải trí cho hành khách trong xe.

Màn hình hiển thị giải trí có thể phát nhạc, phim hoặc trò chơi, giúp giảm stress và tạo không khí thư giãn cho những chuyến đi xa.

Không có mô tả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.