Windows 10 Mobile chạy trên Galaxy S8

Một số hình ảnh và thông tin cho biết hệ điều hành Windows 10 Mobile sẽ chạy được trên smartphone S8, điều này giúp hé lộ có thể Samsung hợp tác với Microsoft và bản Galaxy S8, S8 Plus chạy Windows 10 Mobile sẽ được bán ra. Điều này khiến các fan của Windows Phone cảm thấy hào hứng và thích thú vì một hệ điều hành như Windows Phone vốn có thị phần ứng dụng, trò chơi trên cửa hàng Store thấp nhất so với hai đối thủ khác và Android và IOS, kèm theo đó là một số games hay ứng dụng không thể chạy được trên những thiết bị Windows Phone có RAM 512Mb, nên nếu thông tin này là chính xác thì với cấu hình cao trên dòng máy cao cấp S8, S8 Plus của Samsung thì việc chơi những game Windows Phone có yêu cầu cấu hình cao, đồ họa khủng cũng không phải là vấn đề.

Hãy cùng shop phụ kiện Samsung xem cụ thể những thông tin này nhé:

Cấu hình và giao diện Windows 10 Mobile chạy trên thiết bị S8 thông minh

Một giao diện trực quan với các ô Live Tiles sống động cập nhật nhanh các thông tin hay những thông báo ứng dụng, được kết hợp với vỏ ngoài đẹp mắt cùng thiết kế tinh tế sang trọng, đẳng cấp của Galaxy S8, mặc dù thông tin chính thức của bản S8 Windows 10 Mobile chưa chính thức được công bố tuy nhiên nếu đó là sự thật thì đây là một điều tuyệt vời.

giao diện s8 chạy win 10 mobile

Nổi tiếng là hệ điều hành vừa mang tính ổn định và cực kỳ mượt khi chạy, Windows 10 Mobile được Microsoft giới thiệu vào năm 2015 với nhiều cải tiến và thay đổi đáng kể so với bản Windows Phone 8.1, còn riêng với S8 thì không thể phủ nhận được sức mạnh đến từ phần cứng do Samsung thiết kế, Ram, chipset, Rom, CPU, GPU đều là những linh kiện mới nhất thời điểm hiện tại. Một thiết bị mạnh như Galaxy S8 được khoác lên mình một giao diện hoàn toàn mới, độc đáo, lạ mắt sẽ là một trải nghiệm thú vị khi được cầm và sở hữu nó. Như vậy có thể nói rằng con chip trên S8 sẽ thừa sức mạnh để có thể chạy được Windows. 

UI mới của windows 10 mobile trên s8

Hình ảnh trên cho thấy Galaxy S8 với giao diện Windows 10 Mobile trông không khác gì một chiếc Lumia cao cấp với hai viền màn hình cong nổi bật và ba nút cảm ứng được đặt bên dưới gồm nút Home, Back và Search. Do đã được loại bỏ logo Samsung ở mặt trước nên khi sử dụng hệ điều hành mới trên thiết bị, nhìn từ xa trông S8 giống như một thiết bị Lumia cao cấp mới ra chứ không phải là Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 nữa.

menu windows 10 mobile trên s8

Giao diện Menu đặc trưng của hệ điều hành Windows 10 Mobile với những chức năng cài đặt được chia ra một cách cụ thể giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm một cách dễ dàng. Ta vẫn có thể thấy bảng phím bên ở cạnh phải màn hình của S8 màu trắng, giúp truy cập nhanh danh bạ hay những ứng dụng và xem nhanh các thông tin thời sự, thời tiết hàng ngày. Có thể như giao diện Windows 10 Mobile này chỉ là một theme hoặc có thể là một bản mod trên nền Android 7.0 chứ không phải là UI Windows 10 Mobile (giao diện người dùng).

UI win dớ 10 Mobile trên s8

Dù sao chúng ta cũng nên hy vọng sẽ có một phiên bản Galaxy S8 chạy Windows 10 Mobile chính thức của Microsoft để những người đam mê công nghệ có thể trải nghiệm và cũng dựa vào đó mà thị phần người dùng Windwos Phone sẽ tăng lên.

Quý khách quan tâm có thể xem phụ kiện bao da, dán màn hình, ốp lưng Galaxy S8 chính hãng tại galaxys8.vn

<Thông tin tiếp tục được cập nhật>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *