Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 1 series

Sony Xperia 1 series, một trong những series mới nhất của điện thoại Sony mang mặt lưng và màn hình tuyệt đẹp. Bạn cần mang giải pháp thích hợp để che chắn mặt lưng và màn hình cho Xperia 1 series. Mang top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình sony xperia 1 series cuốn hút nhất thì ko chỉ che chắn rẻ mà còn thẩm mỹ đẹp. Che chở chống xước an toàn nhất cho Xperia 1, giá bán khá rẻ và dễ dán tại nhà.

 

 

Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 1 series

1. Dán màn hình sony xperia 1, mark 2, mark 3

Dán full màn hình Sony Xperia 1 | Mark II | Mark III Pskin chính hãng – miếng dán che chắn số 1 bây giờ.

che chắn chống xước vỡ vạc phải chăng nhất – mỏng nhẹ nhạy cảm ứng – dán ko bong tróc lúc bóc ra không để lại keo.

Đặc trưng, dán PPF còn mang khả năng phục hồi vết xước nhẹ trong quá trình tiêu dùng. Dán màn hình Pskin chính hãng mang rộng rãi chọn lựa cho bạn tham khảo

 

 

Có khả năng tự hồi phục vết xước vết hằn chỉ mất khoảng ngắn cực thấp. Với độ trong suốt cao, sáng bóng mượt mà.

Dán full màn hình Sony Xperia 1 chống xước thấp nhất. Chống bám vân tay bụi bẩn hiệu quả

2. Dán lưng sony xperia 1, mark 2, mark 3 PPF 4D phải chăng nhất.

Dán lưng PPF 4D là khoa học dán mặt lưng mới cho điện thoại. Các miếng dán này bản chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thường nhật.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được sản xuất trong khoảng chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước phải chăng nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn kỹ thuật Mỹ mang lại sự dẻo dai, dẻo dai che chở tốt cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, đem lại sự hợp nhất, liền mạch, bảo vệ phần nhiều mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, hơi nước, hay các vết xước do các vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng sony xperia 1 cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, ko để lại keo sau lúc bóc miếng dán.

3. Dán skin sony xperia 1, mark 2, mark 3 chất liệu 3M phải chăng nhất

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại Sony và một số mẫu máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được sản xuất trong khoảng chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này có khả năng bảo vệ cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, che chắn hạn chế hiện trạng nứt tan vỡ mặt lưng.

 

dán màn hình sony xperia 1

 

Sử dụng khoa học thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, không làm gia tăng trạng thái nóng máy lúc sử dụng chơi game, xem phim….

Với phổ thông chọn lựa. Trong khoảng màu sắc, mẫu mã họa tiết,…Được Tìm hiểu là miếng dán lưng sony xperia 1 có tính thẩm mỹ cao bắt kịp khuynh hướng người dùng nhất hiện nay

Nơi dán skin mặt lưng, màn hình Sony Xperia 1, mark 2, mark 3 lấy ngay tại Hà Nội

Qua ngay Pskin ở Nơi số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán skin sony xperia 1 , dán 3M, dán mặt lưng PPF 4D và dán da thật cho các phiên bản của Xperia 1.

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline đặt lịch dán: 0824.37.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *