Galaxy S9/S9+ tập trung mạnh vào “chiến” game?

Dù không nắm trong tay chi tiết, nhưng không khó để tượng tượng hướng đi của Samsung dành cho một chiếc smartphone chuyên về chơi game. Chắc chắn rằng nó sẽ ngang hàng ngang sức, thậm chí là vượt trội so với Razer Phone – chiếc điện thoại được sinh ra để phục vụ những game thủ chính hiệu.

Galaxy S9/S9+ sẽ tập trung vào khoản chiến game? - Ảnh 2.

Galaxy S9/S9+ tập trung mạnh vào “chiến” game?

Năm ngoái, ông lớn xứ kim chi này đã cho ra mắt Samsung DeX có thể biến Galaxy S8 thành PC, vì vậy năm nay cũng không loại trừ khả năng họ sẽ tặng kèm các phụ kiện giúp đưa việc chơi game vượt ra khỏi giới hạn của màn hình smartphone nhỏ nhắn.

Với cấu hình cực khủng gồm vi xử lý Snapdragon 845/Exynos 9810, 6GB RAM vốn đã đủ để “cân” mọi tựa game nặng nhất hiện nay rồi, giờ chỉ còn ẩn số về việc Samsung sẽ tối ưu hóa những gì để mang lại trải nghiệm chơi game “cực đỉnh” này đây.

Galaxy S9/S9+ sẽ tập trung vào khoản chiến game? - Ảnh 3.

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là phỏng đoán của người viết dựa trên khẩu hiệu “Mang cả thế giới gaming vào trong túi của bạn” (Extreme Gaming on the go) được viết trên phông chữ quen thuộc của Samsung bị rò rỉ mà thôi. Chưa có bất kỳ thông tin xác thực hoặc hình ảnh chính thức nào được công bố cả.

Có lẽ chúng ta phải chờ tới ngày 25/2 để biết liệu Galaxy S9/S9+ có trở thành một tuyệt tác chiến game thực thụ hay không.

Xem thêm: Bao da s7viền s7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.