Samsung S23 Ultra, chiếc điện thoại thân thiện cùng môi trường nhất từ trước đến nay

Samsung S23 Ultra được nhận định là mẫu điện thoại “xanh nhất” thế giới. Xanh từ linh kiện trên máy cho tới các loại phụ kiện kèm theo do Samsung sản xuất cho S23 Ultra. Phần lớn những dòng phụ kiện S23 Ultra chính hãng đều được sản xuất từ những chất liệu có thể tái chế và gần gũi với môi trường.

Tại sao nói Samsung S23 Ultra là chiếc điện thoại “xanh nhất”?

Từ ngoài vào trong, bạn có thể tìm thấy vô số chất liệu tái chế trên bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và S23 Ultra. Nếu như bao bì được cung ứng 100% từ bìa tái dùng thì bên trong thân máy ẩn chứa phổ biến chi tiết được chế tác từ chất liệu được quay vòng.

Ngay cả khay SIM, nút nguồn hay phím tăng giảm âm lượng của Galaxy S23 series được chế tạo từ nhôm tái chế.

Và còn phổ thông chi tiết linh kiện bên trong ra đời từ nhựa tổng hợp từ những rác thải đại dương như lưới đánh cá, thùng nước, chai nhựa PET…

Lớp kính 2 mặt của S23 Ultra cũng được tạo ra với mục đích hướng đến bảo vệ môi trường, với 22% chất liệu là thủy tinh tái chế.

Lớp kính này có thể chịu được những cú va đập lúc điện thoại rơi từ độ cao 1 mét xuống mặt bê tông ở môi trường thử nghiệm.

Tiếp nối động thái cái bỏ củ sạc đi kèm, việc đưa các nguyên liệu tái dùng lên thân máy, hộp đựng và linh kiện là động thái đáng hoan nghênh của Samsung trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái xanh.

Ốp lưng khung viền S23 Ultra chính hãng

Phụ kiện S23 Ultra cũng được sản xuất có tiêu chí “xanh”

Ko chỉ sử dụng những nguyên liệu tái chế trên máy S23 Ultra hay vỏ hộp đựng máy mà Samsung còn sử dụng vật liệu tái chế để làm chất liệu cho các loại phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra.

các mẫu ốp lưng S23 Ultra do Samsung sản xuất đều được phân phối từ những chất liệu mà trong đó bao gồm 1 phần hoặc toàn bộ là chất liệu tái chế.

Đối với bao da S23 Ultra, mặt da vẫn được giữ nguyên nhưng phần nền thì được làm từ các chất liệu tái chế gần gũi với môi trường.

ốp lưng Samsung da S23

không chỉ phụ kiện bao da ốp lưng hay dán màn hình mà kể cả các loại sạc nhanh. Sạc phòng ngừa hay sạc ko dây S23 Ultra đều được làm từ nhựa tái chế.

S23 Ultra được Phân tích là dòng điện thoại xanh từ linh kiện cho đến phụ kiện và mọi chi tiết khác liên quan.

Đây thực sự là tín hiệu tốt nhất với môi trường, Các nhà cung cấp đang dần tiến theo xu thế mới giúp bảo vệ môi trường cao cấp hơn. Chinh phục được các khách hàng quan tâm tới vấn đề về môi trường.

ốp lưng Galaxy S23 Plus da Leather

Nếu bạn là người yêu môi trường, muốn góp phần bảo vệ môi trường thì hãy sử dụng các loại phụ kiện S23 Ultra do Samsung sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *